หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2559

Blog ก็เสร็จสมบูรณ์แล้วนะครับ

Blog ก็เสร็จสมบูรณ์แล้วนะครับ เหลือบางหน้าที่เป็นข้อมูลต้องอัพเดท อันนั้นต้องรอการถอนเงินก่อน แล้วจะโชว์ให้ดูนะครับ งั้นการเปิด blog ผมขอเริ่มด้วยบทความนี้เลยนะครับ

MyPayingAds.com เว็บคลิกโฆษณาปันผลสูงมาก!! (Version 2 แล้วนะครับ)

   ต้องบอกว่าเป็นเว็บคลิกโฆษณาที่ผมชอบมากที่สุด MyPayingAds เป็นเว็บคลิกโฆษณาและเว็บลงทุนพร้อมๆกัน แต่ไม่ต้องลงทุนก็ได้แต่อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยกว่าจะสะสมเงินเพื่อจะซื้อแชร์ MyPayingAds บางคนจะเรียกย่อๆว่า MPA ผมอาจจะขอเรียกสลับกันไปมานะครับ ^-^


ใครสนใจสมัคร คลิกที่แบนเนอร์ได้เลยครับ !!
   เว็บนี้ถ้าจะให้มองจริงๆอาจจะเน้นเป็นการลงทุนเสียมากกว่า แต่ก็คลิกโฆษณาด้วยนะถ้าไม่คลิกวันไหนวันนั้นก็จะไม่จ่ายเงิน ผมจะขออธิบายเป็นคำถามข้อๆนะครับ จะเข้าใจง่ายๆและตรงประเด็น

   ► MyPayingAds ทำเงินอย่างไร?
          Ans ลงทุนซื้อแชร์ และรับปันผลจากมูลค่าของแชร์ทุกๆครึ่งชั่วโมง และต้องคลิกโฆษณาวันละ 10 ป้าย เมื่อ login เสร็จ ให้ไปที่แถบเมนูด้านบนเขียนว่า View Ads และคลิกที่ Surf Ads แล้วคลิกดูโฆษณาจนครบ10ป้าย ภายใน24ชม. แนะนำว่าคลิก2เวลา คือเช้ากับเย็นจะดีกว่า เพราะถ้าไม่ได้คลิกเกิน24ชม. จะไม่ได้รับเงินปันผลของวันนั้น
                 จากในรูปตรงกรอบสีแดงจะมีการนับถอยหลัง 24ชม. เมื่อเราคลิกครบ10ป้าย ในส่วนนี้สามารถดูได้ที่หน้า Overview


  ► แชร์คืออะไร?
          Ans แชร์ (Shares) คือ หุ้นที่จะต้องซื้อเพื่อรับปันผล โดยมูลค่าของแชร์จะขึ้นอยู่กับเลเวลของแชร์ เช่น Plan1 จะมีมูลค่าแชร์ละ5และจะได้เงินกลับมาเป็น6$ , Plan2 มีมูลค่าแชร์ละ10$ และจะได้เงินกลับมาเป็น12$ Plan3 มีมูลค่าแชร์ละ25และจะได้เงินกลับมาเป็น30$ โดยจะมีเวเวลของแชร์สูงสุดที่Plan4 มีมูลค่าแชร์ละ50และจะได้เงินกลับมาเป็น60$ โดยแต่ละแชร์จะได้รับปันผลไม่เท่ากัน สามารถอธิบายได้ดังนี้
              AdPack-Plan 1: $5 share maturing at $6 (120% Returns) เครดิตโฆษณา=2
              AdPack-Plan 2: $10 share maturing at  $12 (120% Returns) เครดิตโฆษณา=4
              AdPack-Plan 3: $25 share maturing at  $30 (125% Returns) เครดิตโฆษณา=10
              AdPack-Plan 4: $50 share maturing at  $60 (125% Returns) เครดิตโฆษณา=20
  

   ► แชร์มีหมดอายุไหม?
           Ans มีครับ โดยมีอายุประมาณ 24 วัน แต่แล้วแต่นะครับ อาจจะประมาณ 35 วัน คือแล้วแต่เขาจะปันผลออกมาให้เท่าไร แต่หลักๆแล้วจะหมดอายุก็ต่อเมื่อเขาปันผลให้เราตามที่เขากำหนด เช่น ถ้าเราซื้อPlan1 จำนวน1แชร์ เป็นเงิน5$ เขาก็จะปันผลให้เราเรื่อยๆทุกๆครึ่งชั่วโมง เขาจะหยุดปันผลก็ต่อเมื่อเราได้เงินคืนเป็นจำนวนเงิน6$ เท่ากับเรากำไร0.2$ แชร์ก็จะหมดอายุครับ ต้องซื้อใหม่ ก็กว่าจะหมดอายุก็ราวๆ 24-35วันครับ

    ► จะเลื่อนเลเวลแชร์ได้อย่างไร
           Ans เราต้องซื้อแชร์เป็นจำนวน100แชร์ก่อนแล้วถึงจะเลื่อนเลเวลได้เช่น เราอยากซื้อแชร์Plan2 เราต้องซื้อแชร์Plan1เป็นจำนวน100แชร์ก่อน โดย100แชร์นี้ยังคงต้องActiveอยู่นะครับ หมายถึงว่ายังไม่หมดอายุ ซึ่งจะซื้อเวลเวลถัดไปได้ ส่วนแชร์เลเวล1ถ้าใครอยากจะซื้อเพิ่มก็ซื้อได้นะครับ ยังคงซื้อได้ถึง200แชร์ต่อ1เลเวลครับ หลังจากเราซื้อครบ200แชร์แล้ว ทางเว็บจะไม่ให้เราซื้อเลเวลเดิมแล้วครับ ต้องซื้อของเลเวลถัดไป

    ► ปันผลอย่างไร?
           Ans ผมขอยกตัวอย่างแบบนี้นะครับ สมมติผมซื้อแชร์Plan1 จำนวน10แชร์ ผมต้องจ่ายเงิน50$ ทางเว็บจะคืนเงินกลับมา60$ แต่จริงๆแล้วเงินจะถูกแบ่งเป็น2ส่วนนะครับ ส่วนแรกจะเข้า Cash Balance 30% และส่วนที่สองอีก70%จะเข้า Re-Purchase balance นั่นเท่ากับว่าเราจะมีเงินใน Cash Balance 18$ และมีเงินใน Re-Purchase balance 42$ ซึ่งเงินใน Cash Balance จะถอนเงินออกมาได้ แต่เงินใน Re-Purchase balance จะถอนออกมาไม่ได้นะครับ แต่เอาไว้ซื้อแชร์ต่อได้ครับ บางคนจะเรียกการปันผลแบบนี้ว่า ปันผลแบบ70/30

    ► ทำรายได้แบบไม่ลงทุนได้ไหม?
           Ans ได้ครับ แต่จะช้าหน่อย โดยเมื่อ login เสร็จเรียบร้อย ให้คลิกที่แถบเมนูด้านบน โดยไปที่ View Ads และคลิกที่ Earn Money เขาจะให้เราดูคลิกดูโฆษณา โฆษณาละประมาณ10วินาที เราจะได้เงิน 0.001$ ซึ่งกว่าจะได้5$เพื่อจะซื้อแชร์1แชร์ จะต้องคลิกดูโฆษณาเยอะมากๆ แต่ก็มีบางคนอดทนทำได้นะครับ ใครคิดจะทำแบบนี้ สู้ๆนะครับ
     
    ► วิธีถอนเงินทำอย่างไร?
          Ans สำหรับคนที่ทำครั้งแรกจะต้องทำตามนี้นะครับ ส่วนใครที่ทำการเซตค่าแล้วข้ามไปข้อสองได้เลยครับ
                1. เลือกแถบ Member Tools คลิก Profile
                2. เซต 2.1 Member Profile เลือก Payment Processor เช่น Paypal และกรอก Payment Processor ID เช่น อีเมล์ของเรา
                            2.2 Security Details ใส่ Security Question และ Security Answer ห้ามลืมเด็ดขาด!! เพราะต้องใช้กรอกตอนถอนเงิน
                3. ไปที่แถบ Finance คลิก Withdraw Funds
                4. ที่  Withdraw Details กรอกจำนวนเงินที่จะถอนที่ช่อง Withdraw Amount และคลิก Withdraw และเขาจะให้กรอก Security Answer ก็กรอกเหมือนที่เราเคยกรอกในข้อ 2.2
                5. เสร็จเรียบร้อย รอรับเงิน1-3วัน 

    ► คุณจะมีอัพไลน์ชื่ออะไร?
            Ans ชื่อ negikung

   ► จะได้ค่าแนะนำดาวไลน์ยังไง?
            Ans จะได้เงินจากการที่ดาวไลน์ซื้อแชร์ 12%

    ► สรุปต้องทำอะไรมั่ง?
          Ans 1.ซื้อแชร์    2.คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย    3.รอรับเงิน


   คราวนี้ผมจะพูดเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างใน Version แรกก็คือก่อนที่เว็บจะติดลิมิต Paypal กับ Version ที่สองนี้หลังจากติดลิมิต Paypal และเปิดตัวหน้าตาเว็บใหม่
   1.หน้าตาเว็บสวยขึ้น : สำหรับในสายตาผมนะ คิดแบบไม่ลำเอียงเลยนะครับ ผมว่าหน้าตาเว็บใหม่ดูดีกว่าเดิม ดูทันสมัยกว่าเดิม และดูน่าเชื่อถือกว่าเดิม แต่เรื่องอื่นๆนอกเหนือจากหน้าตาเว็บ เช่นพวกเข้าเว็บเร็วช้าอย่างไร สะดวกสบายในการหาข้อมูลต่างๆไหม อันนี้ต้องลองก่อน
   2.แชร์ราคาแพงขึ้น : สำหรับคนที่เข้ามาใหม่ อาจจะไม่ทราบว่าตอนเป็นเวอร์ชั่น1นั้น ราคาแชร์อยู่ที่เท่าไร ตอนนั้นราคาต่อ1แชร์หรือ1หุ้นอยู่ที่ 1$ ในPlan1 นะครับ พอเปลี่ยนมาเป็นเวอร์ชั่น2 ราคา1แชร์อยู่ที่5$ แพงกว่าเดิมมากเลยกว่าจะถึง100แชร์เพื่อเลื่อนไปเป็นPlan2 จะต้องใช้เงิน500$เลยทีเดียว เป็นเงินไทยก็ราวๆ 17,500 บาท ตรงนี้ผมว่าคนเงินน้อยจะเข้าถึง Plan2 ได้ยากขึ้นนะครับ ทางเว็บอาจจะต้องพิจารณาในอนาคตแล้ว
   3.เงินปันผลลดลง : เดิมตอนเป็นเวอร์ชั่น1 จะมีปันผลตั้งแต่120%-150% แต่ตอนนี้มีแค่120%ซึ่งดูแล้วว่าจะอยู่ Planไหนก็ราคานี้งั้นอยู่Planต่ำๆต่อไปละกัน ไม่มีแรงจูงใจให้เลื่อนPlanเลย ที่สำคัญยิ่งอยู่สูงยิ่งเสี่ยงอีกต่างหาก เพราะถ้าเกิดเว็บปิดไปละ เงินก็จะหายไปเยอะด้วย ผมว่าเปอร์เซ็นต์ตรงนี้ในอนาคตอาจจะมีการปรับเพิ่มก็ได้ครับ
   4.ถอนเงินได้หลายช่องทางมากขึ้น : อันนี้เป็นจุดเด่นครับ ดีกว่าแต่ก่อนมาก สามารถถอนได้หลายช่องทางและอาจจะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคตครับ แบบนี้การถอนเงินฝากเงินจะเร็วขึ้นกว่าแต่ก่อนแน่นอนครับ
   5.ความน่าเชื่อถือลดลง : จากการที่ทางเว็บติดลิมิตกับทาง Paypal และไม่สามารถคืนเงินให้กับสมาชิกได้ทำให้ความน่าเชื่อถือในเว็บลดลงมากๆ หลายๆคนโดยเฉพาะดาวไลน์ผมไม่อยากกลับมาลงทุนอีก แต่ก็ยังมีอีกหลายคนยังสนใจอยู่โดยให้เหตุผลว่า เห็นความพยายามในการแก้ปัญหาของ MyPayingAds แล้ว แสดงว่ามีความจริงใจ เลยยังเชื่อมั่นอยู่ ส่วนสำหรับใจผม ผมก็50:50ครับ กล้าๆกลัวๆ แต่คงไม่ลงเงินไปเยอะเท่าเดิมแล้วครับ เงินที่ลงไปเยอะพอควรเลย ขั้นแรกต้องเอาทุนเดิมคืนให้ได้ก่อน อิอิ

   ทั้งหมดนี้ก็เป็นบทวิเคราะห์เล็กๆน้อยจากผมนะครับ สู้ๆครับทุกคน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Fanpage