หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

วันอังคารที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ความน่าสนใจของ MyPayingAds

   สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาวิเคราะห์ความน่าสนใจของเว็บ Mypaingads.com กันนะครับ ขอบอกก่อนนะครับว่าการวิเคราะห์นี้มาจากความคิดผมคนเดียวเท่านั้น ไม่ได้อ้างอิงใคร และก็ไม่ได้เข้าข้าง Mypayingads หรือจะโฆษณาอะไรเลยนะครับ จะวิเคราะห์แบบเป็นกลางมากที่สุด
   Mypayingads มีความน่าสนใจตรงไหนบ้าง มาดูกัน
   1. ผ่านวิกฤติมาแล้ว : ใครที่เคยทำ Mypayingads มาก่อนปลายปี 58 จะรู้ว่าช่วงปลายปีนั้นเป็นช่วงวิกฤติของ Mypayingads เลยทีเดียว โดน Paypal แช่แข็งเงินซะ ไม่มีเงินหมุนเวียนเลย ปิดระบบไปอยู่ประมาณ1-2เดือน แต่ก็พยายามอัพเดทข้อมูลให้สมาชิกอยู่ตลอดเวลา สมาชิกก็ใจชื้น จนกลับมาเปิดได้อีกครั้ง และรับปากว่าเงินที่ถูกแช่แข็งไว้จะคืนให้ช่วงเดือน มิถุนายน 59
   2. จริงใจดี : อันนี้เป็นมุมมองของผมนะครับ การที่ทาง Mypayingads อัพเดท Facebook อยู่ตลอดเวลา ทั้งบอกปัญหาต่างๆที่เเกิดขึ้น หรือการพัฒนาว่าระบบถูกพัฒนาไปถึงไหนแล้ว ก็ถือว่าแสดงความจริงใจต่อสมาชิกได้เป็นอย่างดี
   3. Support ดีมาก : ถ้าหากใครเจอปัญหาอะไร เมื่อส่งอีเมล์ไปแจ้งจะได้รับการตอบกลับค่อนข้างไว้ เหมือนกับว่าเขาใส่ใจทุกปัญหาและทุกคนไม่สนใจว่าคนๆนั้นจะทำเงินให้กับเว็บเขามากน้อยแค่ไหน
   4. มีระบบที่น่าเชื่อถือ : Mypayingads เป็นระบบที่มีการหาเงินอย่างเห็นได้ชัดเจน รู้ที่มาของเงินที่จ่ายมาให้เรา โดยการขายโฆษณา ผิดกับบางเว็บที่ไม่รู้ที่มาที่ไปของเงินที่ปันผลมาให้เรา ทำให้เราไม่แน่ใจว่าระบบจะดำรงอยู่ได้อย่างไรต่อไป ซึ่งหลายๆคนก็ไม่สนใจในเรื่องนี้ มองแค่ว่าเขาปันผลให้เราเป็นพอ
   5. ลงทุนน้อย : ข้อดีของการลงทุนน้อยคือ ทุกๆคนสามารถเข้าถึงการหารายได้จากเว็บนี้ได้มากขึ้น โดยเริ่มต้นลงทุนแค่ $5 USD ก็ได้แล้ว ซึ่งบางเว็บลงทุนขั้นต่ำที่ $50USD บางเว็บถึง $100USD ก็มี ซึ่งถ้าเกิดเว็บมีการปิดหนีไป เงินส่วนนั้นก็จะหายไปด้วย และยิ่งเงินก้อนโตแล้วก็จะทำให้เราเจ๊งไม่เป็นท่าเลย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Fanpage