หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

วันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2559

พูดคุยเรื่อยเปื่อย ตอนที่1 : 5 รายได้เสริมสุดฮิต

   สวัสดีครับผู้ที่หารายได้เสริมและผู้อ่านทุกท่าน ผมก็พยายามหาอะไรมาเขียนในเพจเพื่อให้มีการอัพเดทมากขึ้นเรื่อยๆ พยายามคิดชื่อหัวเรื่อง ก็กลัวจะไปซ้ำกับเพจอื่น ก็เลยได้ชื่ออกมาเป็น "พูดคุยเรื่อยเปื่อย" แล้วมันคืออะไรล่ะ?? ผมก็จะเอาเรื่องราวที่ประสบพบเจอหรือประสบการณ์ต่างๆ ทั้งเรื่องการหาเงินออนไลน์ หาเงินแบบพาร์ทไทม์ หารายได้เสริม หรือกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวกับรายได้เพื่อให้ทุกๆท่านมีรายได้เพิ่มขึ้น หรืออาจจะพูดถึงแนวคิดอะไรต่างๆ หรือการแชร์ขอมูลอะไรต่อมิอะไร อาจมีสาระบ้าง ไร้สาระบ้าง ก็อย่าถือสากันเลยนะครับ อิอิ
   แน่นอนสไตล์ผมก็จะเป็นการเล่าโดยใช้ภาษาง่ายๆ จะได้รู้สึกเพลิดเพลินไม่น่าเบื่อ (รึป่าว!!) แต่ก็จะไม่หยาบคาย อ่านแล้วจะได้ไม่รู้สึกติดขัด โอเคงั้นมาเริ่มกันเลยนะครับ


 
   ในบทความนี้ ก็อยากจะพูดถึงเรื่องของการหารายได้เสริมต่างๆ ที่ฮิตมากที่สุด ขอจัดมา 5 อันดับละกันนะครับ ก็จะเป็นการหารายได้แบบคนทั่วๆไป ทำกันได้ คืออาจจะทำหลังเลิกงานหรือทำเสาร์-อาทิตย์กัน ซึ่งยอดฮิตมากๆ ดังนี้ครับ
   1.ขายของตามตลาดนัด
    จะเห็นว่าทุกวันนี้การขายของตามตลาดนัดมีเยอะมากขึ้นเรื่อย ทำไมอะหรอ?? ก็เพราะว่าเงินเดือนไม่พอกินไงครับ ^-^ จะเห็นว่ามีหลายคนที่มีอาชีพอยู่แล้ว เช่น พนักงานออฟฟิต หรือพนักงานโรงงานก็จะมาเปิดร้านขายของกันในช่วงเย็นๆหรือเสาร์-อาทิตย์ตามตลาดนัด หลายๆคนมาเปิดร้านขายแบบง่ายๆไม่ยุ่งยากมาก เช่น ร้านขายเสื้อผ้า ร้านขายกิ๊ฟช๊อป ร้านขายของมือสอง ร้านขายเคสโทรศัพท์มือถือ และอื่นๆอีกมากมาย
   2.ขายของผ่านอินเทอร์เน็ต
   นอกจากการขายของตามตลาดนัดในข้อ1 ไปแล้วบางคนก็ไม่มีเวลาไปตั้งร้านก็เลยทำ blog หรือสร้างเฟสบุคแฟนเพจขึ้นมาเพื่อขายของต่างๆ หรือบางคนก็ทำควบคู่กันไปเลยทั้งขายของตามตลาดนัดและขายของผ่านอินเทอร์เน็ตไปด้วย เพราะเป็นการเพิ่มช่องทางขายเพิ่มขึ้น ที่ฮิตๆกันเลยก็จะมี ขายเสื้อผ้า ขายของเล่น ของเคสโทศัพท์มือถือ ขายอาหารสัตว์เลี้ยง เป็นต้น
   3.สอนพิเศษ
   วิธีนี้อาจจะต้องใช้ความรู้ความสามารถกันสักหน่อยนะครับ เพราะเป็นการนำความรู้ของตัวเองไปสอนคนอื่นๆ เช่น สอนเด็กประถม เด็กมัธยม หรือสอนเสริมภาษาอังกฤษ ก็จะมีรายได้คิดเป็นชั่วโมงแล้วแต่ความยากง่ายและวัยของผู้เรียนด้วย งานนี้ก็ฮิตไม่แพ้ข้อ1-2เลย เพราะเป็นทางเลือกหนึ่งที่ได้รายได้เยอะมาก
   4.ทำงานพาร์ทไทม์ (Part Time)
   มีหลายคนหางานอื่นๆทำตามสถานที่ต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ลานเบียร์ เป็นต้น เป็นการทำงานเสริมอีกแบบหนึ่ง แบบนี้จะเรียกว่าทำงานพาร์ทไทม์ (Part Time) ก็มีรายได้พอสมควร ส่วนใหญ่แล้วจะได้เป็นทริปซะเยอะ แน่นอนงานนี้บริการก็ได้ทริปดีนะครับ
   5.ทำงานเสริมออนไลน์
   งานนี้อาจจะไม่ฮิตเท่า4ข้อแรกแต่ก็เริ่มมีคนทำมากขึ้นเรื่อยๆ และก็สามารถหารายได้ได้จริงๆ บางคนก็ไม่ค่อยเชื่อเพราะมันมีเว็บที่หลอกลวงจริงๆนั่นแหละ เพราะฉะนั้นแล้วต้องหาพี่เลี้ยงดีๆครับ ขอดูรายได้เขาเลย ขอดูหลักฐานการโอนเงินเลยว่ามีจริงหรือป่าว และที่สำคัญพี่เลี้ยงคนนั้นให้คำแนะนำดีไหม รายได้เสริมออนไลน์นี้ที่เห็นๆก็จะมี การคลิกโฆษณาออนไลน์ การขุดบิทคอยน์ การครอบลิงค์ การขายโฆษณาโดยมีคนมีดูภาพหรือวีดีโอของเรา การขายรูป และอื่นๆอีกมากมาย เป็นการหาเงินอีกทางหนึ่งที่ไม่ยาก และสามารถทำได้จริงครับ
   ก็จบไปแล้วนะครับ สำหรับ 5 รายได้เสริมสุดฮิต ซึ่งในบทความหน้าจะเป็นเรื่องอะไร ก็คอยติดตามชมกันนะครับ และขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่อ่านจนจบนะครับ

ติดตามเฟสบุคได้ที่ https://www.facebook.com/mypayingadsthai123
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mypayingadsthai.blogspot.com
ลิงค์สมัคร https://www.mypayingads.com/ref/72094
สอบถามทางไลน์ LINE ID : mono.neung
#Mypayingads #Mypayingadsthai #Bitcoin #PTC #MPA #Advertisement #รายได้เสริม #รายได้ออนไลน์ #งานคลิกโฆษณา #งานเสริม #งานออนไลน์ #งานทำที่บ้าน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Fanpage