หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2559

พูดคุยเรื่อยเปื่อยตอนนี้เป็นตอนที่ 6 : เล่าเหตุการณ์ที่น่าประทับใจของ MypayingAds ช่วงวิกฤติปี 2015

พูดคุยเรื่อยเปื่อยตอนนี้เป็นตอนที่ 6 : เล่าเหตุการณ์ที่น่าประทับใจของ MypayingAds ช่วงวิกฤติปี 2015


                เหตุการณ์ที่ผมจะเล่านี้เป็นช่วงที่เกิดวิกฤติกับ MypayingAds ที่ทำให้สมาชิกหลายๆคนกลัวว่า Mypayingads จะปิดหนี แต่แล้ว MyayingAds ก็จริงใจแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นและรับปากกับสมาชิกทุกท่านว่าเงินที่อยู่กับทาง MypayingAds จะไม่หายไปไหนจะได้คืนทั้งหมดและจะเปิด Mypayingads เวอร์ชั่นที่ 2 ขึ้น เหตุการณ์ต่างๆ ผมจะเล่าแบบคร่าวๆนะครับ วันที่ที่เกิดขึ้นจริงๆผมจำไม่ได้นะครับ
                เรื่องที่เกิดขึ้นคือเป็นปัญหาระหว่าง MypayingAds กับ Paypal ผมเชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จัก Paypal เป็นอย่างดี Paypal ก็เหมือนธนาคารแห่งหนึ่ง แต่เป็นธนาคารออนไลน์นะครับ โดยมีการฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงินกันเหมือนธนาคารปกติเลยครับ ประเด็นอยู่ตรงนี้ครับ เวลาที่สมาชิกของ MypayingAds ฝากเงินและถอนเงินผ่าน Paypal มีจำนวนมากๆ บางคนถอนทุกวัน วันละหลายๆรอบ ระบบ Paypal ก็เกิดการหน่วง ล่าช้า กระทบกับการทำธุรกรรมกับเจ้าอื่นๆ เพราะว่า Paypal ไม่ได้ทำธุรกรรมเฉพาะกับ MypayingAds อย่างเดียว แต่ Paypal ทำธุรกรรมกับธนาคารแทบจะทั่วโลก และเว็บไซต์อื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นการที่สมาชิกของ Mypaingads โอนเงิน ถอนเงิน จนกระทบระบบอื่นๆของ Paypal ทาง Paypal จึงแจ้งแบนชั่วคราวกับทาง Mypayingads โดยเงินที่ค้างอยู่ใน Payal ทั้งหมดถูกแช่แข็งไว้ เรียกว่า Freeze ซึ่งจะแช่แข็งไว้ทั้งหมด 180 วันหรือ 6 เดือน หรือครึ่งปีนั่นเอง นานไหมล่ะ หุหุ
                ช่วงที่เงินถูกแช่แข็งไม่สามารถฝากเงิน ถอนเงินได้นั้น ทาง MypayingAds ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ทำเรื่องอุทธรณ์หลายครั้งถึงขณะเดินทางไปยังสำนักงาน Paypal ประจำประเทศสิงคโปร์ แต่ผลออกมาก็คือแพ้คดี ในช่วงรอเงินที่ถูกแช่แข็งนั้นทางเว็บ MypayingAds ก็พยายามติดต่อกับสมาชิกผ่านทางเฟสบุคของ MypayingAds อัพเดทข่าวคราวตลอดว่าดำเนินการอะไรไปแล้วบ้าง และมีมาตรการอย่างไรบ้างในการแก้ปัญหา ปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายปี 2015 จนต้นปี 2016 ทาง MypayinAds ตัดสินใจปิดเว็บไซต์ แต่บอกกับทางสมาชิกว่ากำลังจะเปิดเว็บไซต์ใหม่ในรูปแบบใหม่สวยกว่าเดิมและระบบดีกว่าเดิม ช่วงนั้น MypayingAds ถูกโจมตีอย่างหนัก หาว่าโกงบ้าง เป็น scam บ้าง แต่ทาง MypayingAds พยายามโพสต์ลงเฟสบุคอัพเดทข่าวต่างๆว่าจะเปิดวันนี้วันนั้น จนในที่สุด MypayingAds ก็เปิดเว็บไซต์ในรูปแบบเวอร์ชั่นที่ 2 จริงๆ วันแรกที่ประกาศคนเข้าเยอะมากๆ เว็บไซต์แทบล่มเลย ทุกคนเข้าไป Login เพื่อดูข้อมูลของตนเองแต่ปรากฎว่าทุกอย่างว่างเปล่า เงินเป็น 0 หมดเลย ทุกคนก็เข้ามาถามในเฟสบุคกันถามถึงเงินในเว็บไซต์ ทาง MypayingAds ก็ตอบว่าเงินถูกแช่แข็งอยู่ต้องรอก่อนจนกว่า Paypal จะคืนเงินมาให้ ช่วงนั้นสมาชิกทุกคนก็กล้าๆกลัวๆไม่กล้าลงทุนเพิ่ม ผมเองก็ไม่กล้า จนครบกำหนด 180วัน ทาง MypayingAds ก็คืนเงินมาในเว็บให้จริงๆ บางคนที่ไม่ได้เงินก็ทำเรื่องแจ้งไปยัง MypayingAds เขาก็ตรวจสอบให้ พอตรวจสอบเสร็จก็คืนเงินให้จนครบจริงๆ
                นี่แหละครับคือสิ่งที่ผมประทับใจ MypayingAds สุดๆเลย ผ่านวิกฤติมาแบบจริงใจจริงๆ พยายามติดต่อสมาชิก อัพเดทข่าวตลอดและก็คืนเงินให้สมาชิกจริงๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Fanpage