หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

วันพุธที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2559

พูดคุยเรื่อยเปื่อยตอนนี้เป็นตอนที่ 7 : ราคา bitcoin 28,803 บาท แล้ว

ราคา bitcoin 28,803 บาท แล้ว

                จากในภาพจะเห็นว่า ราคาซื้ออยู่ที่ 28,803 บาทแล้วนะครับ ราคาขายอยู่ที่ 27,489 บาท ซึ่งเมื่อ 2-3 เดือนก่อนราคายังอยู่ที่ 25,000 บาทอยู่เลย ราคานี่โหดจริงๆเลย ใครถือเงินบิทคอยน์อยู่นี่สบายแล้ว ขายตอนนี้น่าจะได้กำไรล้วนๆเลย จากปีก่อนราคายังอยู่ที่ 7,000 บาทอยู่เลยใครซื้อตอนนั้นและขายตอนนี้นะ จะกำไร 400% เลยนะ ซึ่งตอนนั้นผมก็พยายามเชียร์ให้คนไทยซื้อกัน ไม่รู้ได้ซื้อกันเยอะขนาดไหนนะครับ ผมเคยบอกตั้งแต่ตอนราคา bitcoin อยู่ที่ 7,000 บาทว่าราคา bitcoin จะขึ้นแน่นอน เพราะตอนนั้นราคามันลงอย่างมีนัยยะ
                แต่ถ้าถามว่าตอนนี้ยังเชียร์ให้ซื้อยู่ไหม จริงๆก็ยังเชียร์อยู่แต่เสียงเบาลงแล้ว อิอิ เพราะราคาขึ้นมาสูงมากๆ แต่ผมเองก็ยังลุ้นให้ถึง 30,000 บาทให้ได้ ซึ่งก็คาดว่าน่าจะถึง แต่ยังไงก็แล้วแต่ bitcoin แต่ราคาจะขึ้นเรื่อยๆนะครับ เพราะบิทคอยน์ขุดยากขึ้นทุกวัน
                ยังไงก็ขอให้ทุกๆคนวางแผนการลงทุนดีๆนะครับ ถ้าคิดอะไรไม่ออกก็เอาเงินบิทคอยน์ไปลงทุนกับ mypayingads ก็ได้นะครับ โดยสมัครบัญชีบิทคอยน์ของเว็บ coinpayments ครับ มีอะไร สงสัย หรือติดอะไรตรงไหน ไลน์มาสอบถามผมได้ตรงๆเลยครับ ผมใจดีครับ ยินดีตอบทุกคำถาม ถ้าตอบไม่ได้จะส่งเมล์ไปถามทีมงานให้
                ท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนลงทุนอย่างมีสติ และร่ำรวยกันทุกคนนะครับ สู้ๆ และก้าวไปด้วยกันครับ คนไทยเหมือนกัน ช่วยเหลือกัน ไม่ทิ้งกันครับ  

ติดตามเฟสบุคได้ที่ https://www.facebook.com/mypayingadsthai123
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mypayingadsthai.blogspot.com
ลิงค์สมัคร https://www.mypayingads.com/ref/72094
สอบถามทางไลน์ LINE ID : mono.neung

#Mypayingads #Mypayingadsthai #Bitcoin #PTC #MPA #Advertisement #รายได้เสริม #รายได้ออนไลน์ #งานคลิกโฆษณา #งานเสริม #งานออนไลน์ #งานทำที่บ้าน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Fanpage