หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

วันพุธที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2560

ค่าต่ออายุสัญญาแต่ละเลเวล

    ตอนนี้เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนที่ลงทุนกับ MyPayingAds หรืออีกชื่อหนึ่งคือ MPA คงจะลงทุนได้รับปันผลจนเลยเลเวล 1 ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการลงทุนซื้อ adpacks ในเลเวล 1 นั้นไม่ต้องเสียค่าสัญญา (Free Contract) แต่เมื่อลงทุนจนครบ 100 adpacks แล้ว (เลเวล 1 ลงทุนได้มากสุด 100 adpacks) และต้องการลงทุนเพิ่มขึ้นไปอีก จำเป็นจะต้องซื้อสัญญาในเลเวล 2 นะครับ โดยมีเรทราคาแต่ละเลเวลดังนี้

ค่าต่ออายุสัญญาแต่ละแบบ

สรุปได้ดังนี้

ค่าสัญญาเลเวล 1 (ไม่มีชื่อสัญญา) :                  free         ซื้อ adpack ได้สูงสุด 100 adpacks
ค่าสัญญาเลเวล 2 (ชื่อสัญญา Explorer) :         $10 USD ซื้อ adpack ได้สูงสุด 100 adpacks
ค่าสัญญาเลเวล 3 (ชื่อสัญญา Professional) :  $30 USD ซื้อ adpack ได้สูงสุด 100 adpacks
ค่าสัญญาเลเวล 4 (ชื่อสัญญา Elite) :                $60 USD ซื้อ adpack ได้สูงสุดไม่จำกัด

เทคนิคนะครับ
ก่อนจะขึ้นไปเลเวลใหม่ ต้องคำนวณเงินดีๆนะครับ เดี๋ยวจะไม่คุ้มค่าสัญญา แล้วเมื่อซื้อสัญญาแล้ว ควรจะลงทุนให้ max สุดๆของเลเวลนั้นๆไปเลยนะครับ จะได้คุ้มค่าสัญญา เช่น คุณอยู่เลเวล 3 แล้ว ก็พยายามซื้อและรักษาระดับเลเวล 3 ไว้ ดังนั้น ตอนอยู่เลเวล 3 คุณจะมี adpack ที่ active รวมแล้วคือ 300 adpacks นะครับ ถ้าลดลงก็พยายามซื้อกลับเข้าไปเรื่อยๆ คุ้มแน่นอนครับ จริงๆผมเลยเชียร์หลายๆคนให้ขึ้นเลเวล 3 ให้ได้ เพราะเราจะได้กำไรต่อเดือนประมาณ 28,000 บาท ซื่งสามารถช่วยให้เรามีรายได้เพิ่มขึ้นเหมือนกับีเงินเดือนอีกทางนึงเลย สามารถผ่อนบ้านบ้านรถได้เลยครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับ กำลังทรัพย์ของแต่ละท่านนะครับ ใครมีน้อยก็ลงทุนน้อยไปแล้วค่อยสะสมเอานะครับ ผมเองก็ลงทุนหลักพันหลักหมื่นมาก่อน เริ่มแต่น้อยๆ จนตอนนี้สามารถลงทุนได้เยอะพอสมควรแล้ว
ก็เป็นกำลังใจให้ทุกๆท่านนะครับ เราคนไทยด้วยกัน มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน เพราะตอนนี้ฝรั่งเขาแซงหน้าเราไปเยอะแล้ว ดังนั้นเมื่อเราเจออะไรดีๆก็อยากจะแนะนำแต่สิ่งที่ดีๆให้นะครับ สู้ๆครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Fanpage