หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

สมัคร Mypayingcryptoads

   Mypayingcryptoads ไม่ใช่ Mypayingadsนะครับ คนละเว็บกัน ก่อนจะสมัครศึกษาดีๆก่อนนะครับ ใครยังไม่ชำนาญหรือยังมือใหม่อยู่ แนะนำให้ใช้ Mypayingads ครับ

    หลังจากเว็บ Mypayingads เปิดตัวไปปีครึ่ง ก็ได้คลอดเว็บไซต์ที่สองออกมานั่นคือเว็บไซต์ Mypayingcryptoads เป็นเว็บไซต์น้องใหม่ที่มีธุรกิจเหมือนพี่ของมันเลย  Mypayingads เว็บพี่ต่อไปนี้ผมจะเรียกว่า MPA เพราะชื่อมันยาวไป และเว็บน้องใหม่ต่อไปนี้ผมจะเรียกว่า MPCA ครับ ซึ่งเว็บพี่อย่าง MPA นั้นเริ่มติดตลาดแล้วมีสมาชิกกว่า 250,000 คน มีการลงทุนและถอนเงินเข้าออกเป็นจำนวนมาก และเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระของเว็บไซต์พี่และเพื่อเป็นการขยายกิจการดังนั้นเจ้าของเว็บ Uday Nara จึงคลอดเว็บออกมาใหม่คือ MPCA โดยความแตกต่างมีดังนี้


MPA : สามารถลงทุนและถอนเงินออกผ่าน

1. Payza
2. Coinpayments
3. 2Pay4You
4. SolidtrustPay
5. PerfectMoney

โดยคนที่ต้องการลงทุนผ่านเงิน bitcoin จะต้องมีกระเป๋าเงินของ Coinpayments ครับ ซึ่งถ้าใครมีกระเป๋าเงินbitcoin อย่างอื่นแล้ว ต้องมาสมัคร Coinpayments อยู่ดี 


MPCA : ลงทุนโดยใช้เงิน bitcoin

ใช้กระเป๋าบิทคอยน์เว็บไหนก็ได้ครับ ใช้ได้ทุกเว็บ ข้อดีของ MPCA คือไม่ต้องสมัครกระเป๋าเงิน bitcoin ใหม่ เจ้าของเว็บก็เข้าใจว่าหลายๆคนคงไม่อยากโอนเงินจากกระเป๋า bitcoin นู้นไปกระเป๋านี้ให้มันยุ่งยาก ดังนั้นจึงทำเว็บ MPCA ออกมาเพื่อตอบโจทย์ตรงนี้ด้วย

ส่วนใครที่ยังไม่ได้สมัคร ก็สมัครผ่านลิงค์นี้ได้เลยครับ https://www.mypayingcryptoads.com/ref/7108/signup


สมัครฟรีไม่เสียตังค์ครับ แล้วเราจะได้มาอยู่กลุ่มเดียวกัน มีอะไรก็ปรึกษากัน ติดตรงไหน ผมตอบได้ก็จะรีบตอบให้เลย ถ้าตอบไม่ได้จะเมลไปถามเจ้าหน้าที่ของเว็บเขาให้ ช่วยให้ถึงที่สุดครับ ช่วยๆกัน คนไทยด้วยกันไม่ทิ้งกันหรือจะสมัครโดยการคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างก็ได้ครับ


อธิบาย Commission Balance กับ Leaders Commission

อธิบาย Commission Balance กับ Leaders Commission

  • Commission Balance คือ เงินที่ได้จากเมื่อดาวไลน์ซื้อ Adpacks จาก Earning หรือ Commission ซึ่งจะได้ 5%
  • Leaders Commission คือ เงินที่ได้จากเมื่อดาวไลน์ซื้อ Adpacks จาก Processor ซึ่งจะได้ 10%
หมายเหตุ Leaders Commission สามารถถอนเงินออกมาได้เลย หรือนำไปซื้อ Adpacks อีก ถ้าซื้อ Adpacks จะใช้คำว่า Cash Balance แทนคำว่า Leader Commission (ไม่รู็จะเปลี่ยนให้งงเล่นทำไม ^-^) ส่วน Commission Balance ไม่สามารถถอนเป็นเงินสดได้ แต่นำไปซื้อ Adpacks ใหม่ได้ครับ

อธิบาย Commission Balance กับ Leaders Commission, ความแตกต่างระหว่าง Commission Balance กับ Leaders Commission

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ประกาศ 13-02-2017 เพิ่มช่อง Leader Commission

$$ ประกาศ 13-02-2017 $$
++เพิ่มช่อง Leader Commission++
ต่อไปนี้เราจะสามารถถอนค่า commission ออกมาได้แล้วนะครับ จากเดิมไม่สามารถถอนได้ แต่ commission สามารถนำไปซื้อ Adpacks ได้ แต่ตอนนี้สามารถถอนเงินจาก commission ได้แล้ว จะอยู่ในช่อง Leader Commission นะครับ
ใครที่มีดาวไลน์เยอะๆ น่าจะชอบฟังก์ชันนี้กัน

เพิ่มช่อง Leader Commission


✸ ติดตามเฟสบุคได้ที่ https://www.facebook.com/mypayingadsthai123
✸ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mypayingadsthai.blogspot.com
✸ ลิงค์สมัคร https://www.mypayingads.com/ref/72094
✸ สอบถามทางไลน์ LINE ID : mono.neung
#Mypayingads #Mypayingadsthai #Bitcoin #PTC #MPA#Advertisement #รายได้เสริม #รายได้ออนไลน์ #งานคลิกโฆษณา#งานเสริม #งานออนไลน์ #งานทำที่บ้าน

วันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

ถอนเงินประจำวันที่ 01-02-2017

เริ่มเดือนใหม่ ก็ฉลองเดือนแห่งความรักโดนการถอนเงินออกมาวันที่ 1ก.พ.2560 จำนวน $150 USD เงินเข้าเรียบร้อย เงินเข้าบัญชีเมื่อวันที่ 5 ก.พ. ช้าหน่อย เพราะมีการปิดเซิฟเวอร์ ย้ายเซิฟเวอร์ใหม่เพื่อรองรับจำนวนสมาชิกที่มากขึ้น แต่ใช้เวลา 4 วันก็ถือว่าไม่นานเท่าไร เดี๋ยวเดือบนหน้าจะถอนให้ดูอีกนะครับ
หลักฐานการรับเงิน 01-02-2017

ติดตามเฟสบุคได้ที่ https://www.facebook.com/mypayingadsthai123
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mypayingadsthai.blogspot.com
ลิงค์สมัคร https://www.mypayingads.com/ref/72094
สอบถามทางไลน์ LINE ID : mono.neung


#Mypayingads #Mypayingadsthai #Bitcoin #PTC #MPA #Advertisement #รายได้เสริม #รายได้ออนไลน์ #งานคลิกโฆษณา #งานเสริม #งานออนไลน์ #งานทำที่บ้าน

ช่วงโปรโมชั่นผ่านไป !!

   ช่วงของการจัดโปรโมชั่น New Year's Celebration 2017 ก็ผ่านพ้นไปครับ ก็มีคนที่ได้เงินค่าคอมฯคืนกันหลายคนเหมือนกัน ส่วนคนที่ไม่ได้หรือสมัครไม่ทันก็ไม่เป็นไรนะครับ คิดว่าน่าจะมีเรื่อยๆ พยายามจะคืนกำไรให้กับดาวไลน์กันถ้วนหน้าครับ
   รอบนี้ก็มีผู้โชคดีสามท่านที่ตรงตามคุณสมบัตินะครับ ส่วนการโอนเงินจะเริ่มโอนให้วันที่ 11 ก.พ. 60 จนถึง 19 ก.พ. 60 ตามประกาศนะครับ
   ก็ถือว่าจัดกิจกรรมสนุกๆ กันไปนะครับ รอบหน้าเจอกันอีกนะครับ

Facebook Fanpage