หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

ลงทุนแบบครั้งเดียว VS แบบซื้อทบไปเรื่อยๆ

   บทความนี้ผมจะขอเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆไปเลยนะครับ สำหรับการลงทุนแบบครั้งเดียวแล้วปล่อยไว้ไม่ซื้อหุ้นเข้าไปอีกรอแค่วันคืนทุนเท่านั้น ซึ่งก็จะได้แค่เงินลงทุนที่คืนมากับกำไรอีก20% แต่ถ้าเราซื้อเพิ่มเข้าไป คือ เมื่อเว็บปันผลมาให้เราทุกๆ30นาทีเรื่อยๆแล้ว พอได้สัก 5$USD ให้ซื้อเข้าไปอีก พอปันผลครบ 5$USD อีกก็ซื้อเข้าไปอีก ทำแบบนี้เรื่อยๆ แล้วสังเกตนะครับว่าเงินจะมาไวขึ้นมากๆ
   ตารางด้านล่างนี้ในภาพแรกเป็นการลงทุนแค่ครั้งเดียวคือ 50$USD หรือเป็นเงินไทยก็ประมาณ 1,750 บาท (คิดที่1$USD=1บาท) พอครบ 30 วันเราจะได้เงินกลับมาเป็น 2,100 บาท แปลว่ากำไร 350 บาท แต่ถ้าเราซื้อทบไปเรื่อยๆ (ดูในตารางที่2) ในที่นี้ผมจะลองซื้อให้ดูเพิ่มอีก4ครั้ง คือวันที่ 4, 6, 8 และ 10 เพราะเป็นวันที่เราจะได้เงินปันผลครบ 5$USD นะครับ หุ้นที่ซื้อเข้าไปใหม่ก็จะมีอายุประมาณ 30 วันเช่นกัน ก็เท่ากับว่าหุ้นทั้งหมดจะหมดอายุในวันที่ 41 นะครับ ลองดูตารางที่2ไปพร้อมๆกันนะครับ ผมทำถึงวันที่42 ให้เพราะจะได้เห็นว่าหุ้นหมดอายุจริงๆพอดี เราจะได้เงินกลับมา 2,275 บาท แปลว่ากำไร 525 บาท เยอะกว่าแบบแรกเยอะเหมือนกันนะครับ แล้วถ้าลองคิดสิว่า ถ้าเราซื้อเพิ่มไปเรื่อยๆมากกว่าที่ผมสมมติในตัวอย่างคือ4ครั้ง ถ้าเราซื้อเพิ่้มไปเรื่่อยๆ ก็จะมีเงินเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วมากๆ ยิ่งใครลงทุนเยอะๆ จะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนครับ


ตารางที่1 ลงทุนแบบครั้งเดียว

ตารางที่ 2 ลงทุนแบบซื้อทบไปเรื่อยๆ
สรุปนะครับ เมื่อลงทุนเท่ากันที่ 1,750 บาท (50$USD)

แบบที่1 : ลงทุนแบบครั้งเดียว
   - กำไร 350 บาท

แบบที่2 : ลงทุนแบบซื้อทบไปเรื่อยๆ (สมมติซื้อเพิ่มแค่4ครั้ง)
   - กำไร 525 บาท

ติดตามเฟสบุคได้ที่ https://www.facebook.com/mypayingadsthai123
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mypayingadsthai.blogspot.com
ลิงค์สมัคร https://www.mypayingads.com/ref/72094
สอบถามทางไลน์ LINE ID : mono.neung

#Mypayingads #Mypayingadsthai #Bitcoin #PTC #MPA #Advertisement #รายได้เสริม #รายได้ออนไลน์ #งานคลิกโฆษณา #งานเสริม #งานออนไลน์ #งานทำที่บ้าน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Fanpage