หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

ค่าต่ออายุสัญญาแต่ละเลเวล

 ตอนนี้เชื่อว่าคนไทยหลายๆคนที่ลงทุนกับ MyPayingAds หรืออีกชื่อหนึ่งคือ MPA คงจะลงทุนได้รับปันผลจนเลยเลเวล ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการลงทุนซื้อ adpacks ในเลเวล 1 นั้นไม่ต้องเสียค่าสัญญา (Free Contract) แต่เมื่อลงทุนจนครบ 100 adpacks แล้ว (เลเวล ลงทุนได้มากสุด 100 adpacks) และต้องการลงทุนเพิ่มขึ้นไปอีก จำเป็นจะต้องซื้อสัญญาในเลเวล นะครับ โดยมีเรทราคาแต่ละเลเวลดังนี้

ค่าต่ออายุสัญญาแต่ละแบบ

สรุปได้ดังนี้

ค่าสัญญาเลเวล 1 (ไม่มีชื่อสัญญา) :                  free         ซื้อ adpack ได้สูงสุด 100 adpacks
ค่าสัญญาเลเวล 2 (ชื่อสัญญา Explorer) :         $10 USD ซื้อ adpack ได้สูงสุด 100 adpacks
ค่าสัญญาเลเวล 3 (ชื่อสัญญา Professional) :  $30 USD ซื้อ adpack ได้สูงสุด 100 adpacks
ค่าสัญญาเลเวล 4 (ชื่อสัญญา Elite) :                $60 USD ซื้อ adpack ได้สูงสุดไม่จำกัด

เทคนิคนะครับ
ก่อนจะขึ้นไปเลเวลใหม่ ต้องคำนวณเงินดีๆนะครับ เดี๋ยวจะไม่คุ้มค่าสัญญา แล้วเมื่อซื้อสัญญาแล้ว ควรจะลงทุนให้ max สุดๆของเลเวลนั้นๆไปเลยนะครับ จะได้คุ้มค่าสัญญา เช่น คุณอยู่เลเวล แล้ว ก็พยายามซื้อและรักษาระดับเลเวล ไว้ ดังนั้น ตอนอยู่เลเวล คุณจะมี adpack ที่ active รวมแล้วคือ 300 adpacks นะครับ ถ้าลดลงก็พยายามซื้อกลับเข้าไปเรื่อยๆ คุ้มแน่นอนครับ จริงๆผมเลยเชียร์หลายๆคนให้ขึ้นเลเวล 3 ให้ได้ เพราะเราจะได้กำไรต่อเดือนประมาณ 28,000 บาท ซื่งสามารถช่วยให้เรามีรายได้เพิ่มขึ้นเหมือนกับีเงินเดือนอีกทางนึงเลย สามารถผ่อนบ้านบ้านรถได้เลยครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับ กำลังทรัพย์ของแต่ละท่านนะครับ ใครมีน้อยก็ลงทุนน้อยไปแล้วค่อยสะสมเอานะครับ ผมเองก็ลงทุนหลักพันหลักหมื่นมาก่อน เริ่มแต่น้อยๆ จนตอนนี้สามารถลงทุนได้เยอะพอสมควรแล้ว
ก็เป็นกำลังใจให้ทุกๆท่านนะครับ เราคนไทยด้วยกัน มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน เพราะตอนนี้ฝรั่งเขาแซงหน้าเราไปเยอะแล้ว ดังนั้นเมื่อเราเจออะไรดีๆก็อยากจะแนะนำแต่สิ่งที่ดีๆให้นะครับ สู้ๆครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Fanpage