หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

ถาม-ตอบ ทุกข้อสงสัย

► MyPayingAds เอาเงินจากไหนมาจ่ายเรา ?
   รายได้จากทางเว็บมาจากการที่เป็นตัวกลางในการลงโฆษณาเพื่อแลกเปลี่ยนหรือเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บเขา พูดง่ายๆก็คือเป็นสื่อกลางในการโฆษณาอย่างนึง รายได้จึงมาจากการที่คนหรือบริษัทมาลงโฆษณากับ MyPayingads (MPA) ซึ่งจะจ่ายเงินเป็นจำนวนการคลิกโฆษณา และก็จะมีสมาชิกของ MPA ที่ต้องการหารายได้ เข้ามาคลิกโฆษณา โดย MPA จะได้ส่วนต่างจากคนที่มาลงโฆษณากับคนมาคลิกโฆษณาครับ

► MyPayingAds จะโกงไหม ?
   เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา (ปลายปี2558) MPA ประสบปัญหาสภาพคล่องอย่างหนักเนื่องจากเงินที่คนทั่วไปทั้งฝากทั้งถอนถูก Paypal แช่แข็งไว้อยู่เนื่องมาจากมีการทำธุรกรรมผ่าน Paypal เยอะเกินไปส่งผลต่อระบบ Paypal ดังนั้นเขาจึง แช่แข็งเงินทั้งหมดของ MPA ทำให้สภาพคล่องขาดหายไป แต่ MPA เองก็แสดงความบริสุทธิ์ใจ พยายามอัพเดทข้อมูลที่คุยกับ Paypal ตลอด และปรับปรุงระบบใหม่โดยไม่มี Paypal อีกต่อไป แล้วก็รับปากกับสมาชิกเก่าว่าเงินที่ถูกแช่แข็งไว้น่าจะคืนให้ได้ประมาณเดือนมินายน2559 ซึ่งนี่ก็เป็นอย่างนึงที่ทาง MPA แสดงความบริสุทธิ์ใจต่อเงินของสมาชิกทุกๆคน

► MyPayingAds ใช้เวลานานไหมกว่าจะคืนทุน ?
   ถ้าคลิกโฆษณาวันละ 10 ป้ายภายใน 24ชั่วโมงอย่างสม่ำเสมอ ก็จะคืนทุนประมาณ 60-80 วันโดยประมาณนะครับ บวกลบจากนี่เล็กน้อย ซึ่งตัวเลขนี้ผมถือว่า OK มากๆเลย เพราะเห็นหลายๆที่บอกว่าเว็บนู้นเว็บนี้คืนทุนภายใน 1 เดือน ซึ่งต้องมองถึงความเป็นจริงนิดนึงว่าทำไมถึงคืนทุนไวจัง ธุรกิจเขาดีจริงๆไหม

ลงทุนผลกำไรดี, รายได้ออนไลน์, รายได้ผ่านเน็ต, งานทำที่บ้าน, งานคลิกโฆษณา, งานเสริม, อาชีพเสริม, bitcoin, บิทคอยน์, ฝากเงินดอกเบี้ยสูง, mypayingads, mypayingadsthai, mypayingads คนไทย

ติดตามเฟสบุคได้ที่ https://www.facebook.com/mypayingadsthai123
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mypayingadsthai.blogspot.com

ลิงค์สมัคร https://www.mypayingads.com/ref/72094
สอบถามทางไลน์ LINE ID : mono.neung
#Mypayingads #Mypayingadsthai #Bitcoin #PTC #MPA#Advertisement #รายได้เสริม #รายได้ออนไลน์ #งานคลิกโฆษณา #งานเสริม #งานออนไลน์ #งานทำที่บ้าน

2 ความคิดเห็น:

  1. https://www.mypayingcryptoads.com เว็บเดียวกันป่าวครับ

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. เว็บเดียวกันครับผม แค่เปลี่ยนการจ่ายเงินเป็นเงินพวกบิทคอยน์ครับ

      ลบ

Facebook Fanpage