หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

บิทคอยน์ คืออะไร What is Bitcoin?

    ในบทความนี้ผมจะอธิบายถึงเงินบิทคอยน์ (Bitcoin) แบบง่ายๆ ให้คนที่ยังไม่เคยรู้จัก ได้พอเข้าใจโดยไม่ลงทฤษฎีลึกนะครับ เพราะจะทำให้งงไปใหญ่ ส่วนถ้าใครอยากศึกษาถึงรายละเอียดลึกๆลงไปอีกก็สามารถหาข้อมูลได้ในเว็บไซต์ต่างๆได้ครับ ตอนนี้มีหลายเว็บอธิบายไว้อยู่ มาเริ่มกันเลยครับ

    บิทคอยน์ (Bitcoin) หมายถึง สกุลเงินสกุลหนึ่งที่สามารถนำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ตามปกติครับ แต่ส่วนใหญ่แล้วจะใช้ในการแลกเปลี่ยนในโลกออนไลน์ คือไม่มีทำออกมาในรูปธนบัตรหรือเหรียญครับ สาเหตุที่ไม่ทำออกมาในรูปแบบธนบัตรหรือแบงค์เนื่องจาก บิทคอยน์ (Bitcoin) เป็นเงินที่ไม่มีสัญชาติ เลยไม่รู้จะใส่รูปหน้าใครในธนบัตรนั้น
    ให้มองว่า บิทคอยน์ เป็นเงินสกุลหนึ่งนะครับ เหมือนกับเงินบาท (Baht) ,เงินดอลลาร์สหรัฐ ($USD) หรือเงินยูโร (Euro) แต่นี่เป็นเงิน บิทคอยน์ มีหน่วยเป็น "BTC" นะครับ
    ถ้าหลายคนยังนึกไม่ออกให้นึกถึงเวลาเราเข้าคาสิโน เคยเห็นในหนังไหมครับ เขาจะไม่ใช้เงินจริงๆเล่น เราจะต้องแลกชิปก่อน แต่ชิปนั้นก็สามารถแลกเป็นเงินกลับมาได้เช่นกัน  เหมือนกับเงินบิทคอยน์เลย พอเข้ามาในโลกออนไลน์เวลาจะซื้อของ-ขายของหรือแลกเปลี่ยนอะไรต่างๆ ก็ต้องแลกเป็นเงินบิทคอยน์ (Bitcoin) ก่อน เริ่มเห็นภาพหรือเข้าใจมากขึ้นยังครับ

   ซึ่งตอนนี้ก็มีหลายเว็บให้แลกเปลี่ยนซื้อขายบิทคอยน์ได้เยอะแยะมากมายหลายเว็บครับ ถ้าต้องการแลกจากเงินไทยเป็นบิทคอยน์ ก็มีหลายเว็บเช่นกัน ดังนี้
1. https://bitcoin.co.th
2. https://coins.co.th
3. https://bx.in.th

   เว็บที่ผมแนะนำถ้าต้องการจะซื้อบิทคอยน์จริงๆสำหรับมือใหม่เลยนะครับ ที่ไม่เคยซื้อมาก่อนเลย ผมแนะนำเว็บ bitcoin.co.th ก่อนครับ เรทราคาอาจจะแพงหน่อยสู้2เว็บล่างไม่ได้ แต่ซื้อง่ายครับ ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่ต้องยืนยันบัตรประชาชน แต่ถ้าใครเชี่ยวชาญแล้วและต้องการแลกเปลี่ยนด้วยเรทราคาดีๆ ผมแนะนำเว็บ coins.co.th ครับ แต่ครั้งแรกจะยุ่งยากหน่อยคือต้องสมัครสมาชิก และยืนยันบัตรประชาชนด้วย แต่รับรองเรทราคาคุ้มค่ากับการเสียเวลาแน่นอน

   มาถึงตรงนี้แล้วหลายๆคนน่าจะเข้าใจ Bitcoin มากขึ้นแล้ว น่าจะภาพมองภาพออกแล้วนะครับ แต่ถ้าใครต้องการรู้ลึกๆว่าที่มาของ bitcoin มาได้ยังไง ใครเป็นคนกำหนดราคา หรือแนวโน้มอะไรเป็นยังไง ก็ลองหาข้อมูลจากใน google เอาแล้วกันนะครับ ผมแค่อธิบายเพื่อนำไปใช้งานง่ายๆเท่านั้นครับ แต่ถ้าใครอยากรู้อะไรเพิ่มเติมก็ไลน์มาถามผมได้นะครับ


ลงทุนผลกำไรดี, รายได้ออนไลน์, รายได้ผ่านเน็ต, งานทำที่บ้าน, งานคลิกโฆษณา, งานเสริม, อาชีพเสริม, bitcoin, บิทคอยน์, ฝากเงินดอกเบี้ยสูง, mypayingads, mypayingadsthai, mypayingads คนไทย, บิทคอยน์ คืออะไร, What is Bitcoin, Bitcoin คืออะไรติดตามเฟสบุคได้ที่ https://www.facebook.com/mypayingadsthai123
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mypayingadsthai.blogspot.com

1 ความคิดเห็น:

  1. ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆๆ แต่สำหรับใครอยากหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบิทคอยน์ เช่น
    5 เว็บไซต์ซื้อขาย Bitcoin ในไทย มือใหม่ห้ามพลาด!
    รวบรวม 22 เว็บไซต์จำเป็น เกี่ยวกับบิทคอยน์ ที่มือใหม่ ห้ามพลาด!
    ติดตามอ่านที่เว็บนี้ http://goalbitcoin.com/

    ตอบลบ

Facebook Fanpage