หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

✯ คำเตือน

สิ่งที่อยากจะเตือนเป็นอย่างยิ่งเลยนะครับ

   1. เงินที่มาลงทุนต้องเป็นเงินเย็น : เงินเย็นในความหมายผมคือเงินเก็บหรือเงินที่คิดว่ามาลงทุนแล้ว แล้วถ้าขาดทุนหรือหายไปก็จะไม่กระทบกับชีวิตประจำวันของเรา ไม่ใช่เอาเงินที่กินใช้ทุกๆวันมาลงทุน ซึ่งถ้าเมื่อเงินก้อนนี้หายไปแล้ว ก็ต้องอดข้าวอดน้ำ แบบนี้ผมไม่แนะนำนะครับ

   2. ห้ามสมัครหลายไอดีต่อหนึ่งคน : มีหลายคนเข้ามาเพื่อกอบโกยเงินโดยวิธีไม่สุจริต โดยการสมัครหลายๆไอดี โดยเป็นดาวไลน์กับไอดีหลักของตนเอง เพื่อหวังเอาค่าคอมมิสชั่น ซึ่งวิธีการนี้ถือว่าเป็นวิธีการที่ไม่ซื่อสัตย์ต่อระบบ เมื่อทางเว็บตรวจเจอก็จะถูกบล็อกไอดีในที่สุด ทางที่ดีอย่าโกงดีกว่าครับ

   3. โฆษณาชวนเชื่อเกินจริง : อันนี้จากประสบการณ์ตรงเลยครับ ผมเห็นมีคนเยอะมากๆ มาโฆษณาโดยเปิดเว็บมาบอกว่าวิธีนี้หรือเว็บนี้เว็บนั้นสามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้เลย โดยที่คุณไม่ต้องทำงานประจำ และเป็นอิสระทางการเงิน อะไรประมาณนั้น สำหรับผมแล้วเคยมีโอกาสเข้าไปฟัง แล้วชวนให้เข้าสมัครสมาชิกโดยเสียค่าธรรมเนียมด้วย ผมขอยืนยันเลยนะครับงานออนไลน์ควรจะสมัครฟรี และจริงๆแล้วงานออนไลน์ไม่สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ขนาดนั้นหรอก ให้มองว่าเป็นรายได้เสริมก็พอครับ ประมาณว่าถ้าปกติเรามีเงินเดือนจากงานประจำ 30,000-40,000 บาท แล้วทำงานออนไลน์ได้เพิ่มมาต่อเดือนอีก 10,000-20,000 บาท ก็ถือว่าโอเคแล้ว ไม่สามารถทำเงินเดือนเป็นล้านๆให้คุณได้หรอก อันนี้คือเรื่องจริงครับ

   4. อย่าใช้เวลาทำงานออนไลน์เยอะเกินไป : ผมอยากให้เข้าใจนะครับว่างานออนไลน์เป็นงานเสริม ไม่ใช่งานหลัก ดังนั้นทุกๆวันคุณก็ทำงานหลักไป เช้าถึงเย็น พอค่ำๆกลับบ้านมาก็ค่อยทำงานออนไลน์ งานเสริม ประมาณสัก 2-3 ชั่วโมงต่อวัน ก็พอ อย่าให้เยอะกว่านี้จนกระทบกับงานหลักของเราหรือกระทบกับความสัมพันธ์ของครอบครัวเรา เน้นไว้เสมอเลยนะครับ งานหลักใช้เวลาทำงานเยอะกว่างานเสริมและรายได้งานเสริมก็น้อยกว่างานหลัก ดังนั้นควรเลือกงานหลักก่อนครับ

   5. อย่าคิดว่าผลตอบแทนจากงานเสริมจะยั่งยืน : ในฐานะที่ผมทำงานเสริมออนไลน์มาพอสมควร ก็จะเห็นว่ามีเว็บใหม่ๆออกมากันเยอะ แล้วก็เว็บเก่าๆหลายๆเว็บเริ่มปิดตัวลง ในบางครั้งก็หอบเงินเราปิดเว็บไปดื้อๆเลย ในบางครั้งเราคำนวณไว้แล้วว่า อีก3เดือนจะมีเงินเท่าไร อีก1ปีจะมีเงินเท่าไร อีก10ปีจะมีเงินเท่าไร แต่เอาจริงๆแล้วเว็บพวกนี้อยู่ไม่ถึงปีก็มี ความฝันที่เราฝันไว้ผมก็สลายไปหมด ก็อยากจะเตือนทุกๆคนครับ อย่าคิดว่างานพวกนี้มันยั่งยืน ผมแนะนำว่างานออนไลน์ได้เงินจริงๆ แต่คิดว่าเอาไว้ทำเพื่อเป็นค่าขนมต่อเดือนก็พอ อย่าหวังไว้เยอะว่าอีก10ปีเราจะซื้อบ้านซื้อรถไปพ่อให้แม่ให้ลูกๆ เปิดบริษัทลงทุน อะไรขนาดนั้น ผมก็อยากจะเตือนประมาณนี้นะครับ

   ทั้งหมดทั้ง 5 ข้อที่ผมยกมาก็เพื่อจะเตือนกับคนที่เพิ่งเข้ามาอยู่ในวงการนี้ ผมยืนยันอีกเสียงนะครับว่าทำงานเสริมออนไลน์นี้ได้เงินจริงๆ แต่มันไม่ได้เยอะมากมายถึงกับเปลี่ยนชีวิตได้ขนาดนั้นหรอก เต็มที่ก็มีเงินเพิ่มมาต่อเดือนไม่เกิน 20,000 บาทหรอกครับ แล้วที่สำคัญเลยมันไม่ยั่งยืน วันนี้คุณอาจจะทำเงินจากงานออนไลน์ได้หมื่นนึงต่อเดือน เดือนหน้าอาจจะได้ห้าพันต่อเดือน หรือเดือนถัดไปอาจจะไม่ได้เลย ยังไงก็ทำงานประจำดีที่สุดครับ แล้วเมื่อเข้ามาวงการนี้พยายามอย่าโกงหรือทำอะไรแบบไม่ซื่อครับ เพราะจะทำให้ระบบเขาเสีย สงสารคนที่พึ่งมาทำครับ บางครั้งเขาเพิ่งมาทำก็เจอเว็บปิดไปเพราะมีคนบางกลุ่มโกงระบบจนระบบอยู่ไม่ได้ ก็ขอฝากเรื่องพวกนี้ไว้ด้วยนะครับ ยังไงก็สู้ๆนะครับ มีอะไรก็ไลน์มาถามได้เลยนะครับ มีอะไรติชมแนะนำได้เลยที่ไลน์ผมคือ mono.neung ครับ


ลงทุนผลกำไรดี, รายได้ออนไลน์, รายได้ผ่านเน็ต, งานทำที่บ้าน, งานคลิกโฆษณา, งานเสริม, อาชีพเสริม, bitcoin, บิทคอยน์, ฝากเงินดอกเบี้ยสูง, mypayingads, mypayingadsthai, mypayingads คนไทย

ติดตามเฟสบุคได้ที่ https://www.facebook.com/mypayingadsthai123
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mypayingadsthai.blogspot.com
ลิงค์สมัคร https://www.mypayingads.com/ref/72094
สอบถามทางไลน์ LINE ID : mono.neung
#Mypayingads #Mypayingadsthai #Bitcoin #PTC #MPA#Advertisement #รายได้เสริม #รายได้ออนไลน์ #งานคลิกโฆษณา #งานเสริม #งานออนไลน์ #งานทำที่บ้าน

2 ความคิดเห็น:

  1. คำเตือนของคุณดีมากๆ ไม่ทำให้คนอื่นเสียหาย

    ตอบลบ
    คำตอบ
    1. ขอบคุณครับ ^-^ ... ผมรู้จักหลายคนในวงการนี้อยู่ หลงระเริงกับรายได้เสริม ลงทุนไปเยอะมาก สุดท้ายเว็บปิดไป จบกันเลย เศร้าแทน .. ทำพอสนุก พอกินขนมเนอะ!!

      ลบ

Facebook Fanpage