หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

แนะนำ MyPayingAdsthai

   สวัสดีครับ ผมได้พยายามรวบรวมข้อมูลการหารายได้จากเว็บ mypayingads.com เพื่อเป็นความรู้ให้กับเพื่อๆและคนที่สนใจนะครับ พยายามแบ่งเป็นหัวข้อๆไว้เพื่อให้อ่านง่ายและเข้าใจง่าย ดังนั้นคำพูดใน blog นี้จึงดูแบบกันเองนะครับ ไม่ได้มีพิธีรีตองอะไร
   หลายๆคนจะเห็นว่า ในหลายๆหน้าและหลายๆรูปภาพ จะมีลายน้ำมาจาก blog อื่นๆ เช่น moneyjustclick.blogspot.com ไม่ต้องแปลกใจนะครับ ผมเองแหละเป็นเจ้าของทั้งสอง blog นี้ จึ่งมีมากกว่าด้วยครับ คือ genesis-miningthailand.blogspot.com คิดว่าน่าจะผุดขึ้นมาอีกเยอะ ฮาๆ เพราะเดี๋ยวนี้เริ่มมีหลายๆเว็บ ที่เป็นช่องทางสามารถให้เราหารายได้เสริมจากอินเทอร์เน็ตนั่นเอง
   จริงๆผมค่อนข้างขี้เกียจทำ blog ขึ้นมาใหม่เนื่องจากจะต้องใช้เวลานานในการทำ และต้องใช้เวลานานมากๆ กว่าจะขึ้นมาติดหน้าแรกๆของ google ได้ บาง blog ใช้เวลากว่าครึ่งปีถึงจะขึ้นหน้าแรก google บางครั้งก็ต้องยอมเสียเงินให้กับ google ในการโฆษณา blog แต่รอบนี้มีเวลาว่างสักหน่อย เลยจะลองมาทำดู แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสว่าจะสามารถขึ้นหน้าหนึ่งของ google ได้หรือป่าว เพราะจริงๆที่ผมทำ mypayingads อยู่ก็ไม่จำเป็นต้องหาดาวไลน์ก็ได้ครับ แต่พอดีมันติดใจตรงนี้คือในบางครั้งผมอยากจะหาข้อมูลเป็นภาษาไทย แต่หาไม่ค่อยได้ ไม่ค่อยมีคนทำไว้ ซึ่งข้อมูลนั้นในบางครั้งผมลืมไปแล้ว ดังนั้นผมจึงตัดสินใจหาข้อมูลเองและทำ blog นี้มาเพื่อบันทึกข้อมูลต่างๆ เผื่อวันนึงต้องการกลับมาดูข้อมูลอะไรที่สำคัญๆ หรือต้องการเปรียบเทียบข้อมูลใหม่กับข้อมูลเก่า หรืออยากกลับมาดูสถิติการรับเงินของผมเอง ก็จะได้กลับมาดูที่ blog นี้ง่ายๆ ส่วนข้อมูลต่างๆผมก็เปิดให้ทุกๆท่านอ่านได้ฟรีๆ ไม่มีปิดบัง ทั้งวิธีการสมัคร การคลิกโฆษณา การทำเงิน เทคนิคลัดต่างๆ จะได้ไม่ต้องลองผิดลองถูก แต่บางข้อมูลก็เปิดเผยไม่ได้ครับ เช่น พาสเวิดผม ฮาๆ
   ยังไงก็ฝาก blog นี้อีก blog หนึ่งด้วยนะครับ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วผมจะตั้งใจทำ blog นี้อัพเดทข้อมูลต่อๆไปเรื่อยๆ ขอบคุณมากครับ


ลงทุนผลกำไรดี, รายได้ออนไลน์, รายได้ผ่านเน็ต, งานทำที่บ้าน, งานคลิกโฆษณา, งานเสริม, อาชีพเสริม, bitcoin, บิทคอยน์, ฝากเงินดอกเบี้ยสูง, mypayingads, mypayingadsthai, mypayingads คนไทย

ติดตามเฟสบุคได้ที่ https://www.facebook.com/mypayingadsthai123
อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://mypayingadsthai.blogspot.com
ลิงค์สมัคร https://www.mypayingads.com/ref/72094
สอบถามทางไลน์ LINE ID : mono.neung
#Mypayingads #Mypayingadsthai #Bitcoin #PTC #MPA#Advertisement #รายได้เสริม #รายได้ออนไลน์ #งานคลิกโฆษณา #งานเสริม #งานออนไลน์ #งานทำที่บ้าน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Fanpage