หาเงินออนไลน์ด้วยการลงทุนกับเว็บ MyPayingAds โดยมีเงื่อนไขว่าให้คลิกโฆษณาวันละ10ป้าย ป้ายละ20วินาที แล้วเราก็จะได้กำไร20%ต่อเดือน (มากกว่าฝากเงินธนาคารหรือเล่นหุ้นSET50ซะอีก อิอิ) ขอแค่มีเวลาว่างวันละแค่10นาทีพอ คลิกทุกวัน รายได้ขึ้นทุกวัน เว็บนี้จ่ายเงินเป็น Bitcoin นะ


สมัคร MyPayingAds คลิกแบนเนอร์

มือใหม่ทำตามขั้นตอนลำดับ 1-5 ครับ(อ่านวิธีต่างๆที่เมนูด้านซ้ายมือของ blog) ส่วนมือเก่าทำขั้นตอนลำดับ 4-5 ครับ

MyPayingCryptoAds น้องใหม่ของ MPA

   หลังจากที่ MyPayingAds หรือ MPA เปิดตัวมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 2015 และได้รับความนิยมอย่างมากจากสมาชิกทั่วโลก และเมื่อกลางปี 2016 ทางทีมงาน MPA ก็ได้เปิดเว็บไซต์น้องใหม่ขึ้นมาชื่อ MyPayingCryptoAds หรือเรียกย่อๆว่า MPCA โดย MPCA ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน โดยอันดับเว็บไซต์ MPCA ที่จัดอันดับโดย Alexa Traffic ณ วันที่ 9 มีนาคม 2017 อยู่ที่ 6,349 ของโลก ซึ่งอันดับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

   MPA และ MPCA มีเจ้าของคนเดียวกันคือ Uday Nara เป็นชาวสิงคโปร์ ซึ่งถือว่าเป็นบุคคลที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจด้านเพิ่มทราฟฟิกเว็บไซต์เป็นอย่างมาก โดยจะเห็นจากเว็บ MPA ที่เกิดมาก่อนนั้นมีสมาชิกกว่า 2แสนคนทั่วโลก จนปัจจุบันผลิตเว็บไซต์เพิ่มมาอีกหนึ่งเว็บก็คือ MPCA นั่นเอง
   สิ่งที่แตกต่างระหว่าง MPCA กับ MPA นั่นก็คือ MPCA เน้นลงทุนและถอนเงินโดยผ่านเงิน bitcoin อย่างเดียว แต่ MPA จะลงทุนและถอนเงินได้หลายช่องทาง คราวนี้มาดูกัพนว่ามีข้อดีข้อเสียยังไง


 
   ข้อดี-ข้อเสีย MPCA
1. สามารถเก็งกำไรตามค่าเงิน bitcoin ได้ เช่น ลงทุนตอนbitcoinราคาต่ำ ถอนออกตอนbitcoinราคาสูง
2. ดอกเบี้ยในการทำธุรกรรมทั้งลงทุนและถอนออกต่ำมาก
3. สามารถถอนเข้ากระเป๋าบิทคอยน์ไหนก็ได้ (แต่ตอนลงทุนต้องใช้ coinpayments เท่านั้น)

   ข้อดี-ข้อเสีย MPA
1. ชำระเงินผ่านหลายช่องทาง
2. การลงทุนและถอนออกไม่ขึ้นกับค่าเงิน Bitcoin

   แต่บทความนี้จะเน้น MPCA ก็เลยจะบอกว่า MPCA จะเหมาะกับคนที่ใช้เงิน Bitcoin เป็นประจำอยู่แล้ว จากการซื้อของ-ขายของ หรือการขุด Bitcoin หรือการลงทุนจากเว็บไซต์ต่างๆ และมี bitcoin เก็บไว้ จะสะดวกกว่า ไม่ต้องไปหาแลกเงินให้ยุ่งยาก และค่าธรรมเนียมก็ถูกมาก ที่สำคัญสามารถเลือกช่วงลงทุนได้ อย่างที่บอกไปคือถ้า bitcoin ราคาลงให้รีบลงทุนซื้อ Adpack เก็บไว้เลย พอ bitcoin ราคาขึ้นให้รีบถอนเงินออกมา เพื่อได้กำไรส่วนต่างด้วย และอีกอย่างใน Adpack plan 1 ที่เป็นแบบฟรี ไม่ต้องเสียค่าสัญญารายเดือน และถ้าลองเปรียบเทียบระหว่าง MPA และ MPCA จะเห็นว่า MPCA สามารถลงทุนได้สูงกว่า MPA ด้วย ดังนั้นนี่คือข้อได้เปรียบมากๆเลยสำหรับ MPCA เว็บไซต์น้องใหม่

   ส่วนวิธีการสมัครต่างๆ คลิกที่นี่เลย วิธีการสมัคร MPCA

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Facebook Fanpage